Cung cấp sản phẩm vòng đeo tay chống tĩnh điện

Cơ thể người tự sản sinh ra dòng điện, người ta gọi là điện sinh học, tuy rằng chúng có điện tích rất nhỏ, và hầu như không ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp bán dẫn, có thể những điện tích nhỏ này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của các thiết bị tinh vi mà người công nhân tiếp xúc tới. Do đó, để đảm bảo chất lượng của từng thiết bị, trước khi làm việc, người công nhân cần trang bị găng tay phòng sạch, vòng đeo cổ tay chống tĩnh điện,…Vậy địa chỉ nào cung cấp vòng đeo tay chống tĩnh điện tốt nhất?

Trong môi trường công nghiệp như hiện nay, an toàn lao động rất được chú trọng, nó không còn chỉ là vấn đề cho con người trong sản xuất mà hơn nữa những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không lường trước được. Hiểu được thực trạng này, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Vòng đeo tay chống tĩnh điện Thiên Bằng với mẫu mã và chất lượng hoàn mĩ.

Vòng dây đeo cổ tay chống tĩnh điện – Sản phẩm bảo hộ chuyên dùng cho công nghiệp điện tử – phòng sạch

vong-deo-tay-tinh-dien

Phạm trù đồ bảo hộ lao động hiện nay không chỉ dừng lại ở quần áo bảo hộ, hay giày dép bảo hộ nữa; mà ngày nay có thêm nhiều mẫu đồ bảo hộ mới lạ, độc đáo giúp bảo hộ tối ưu cho người sử dụng. Từ đó đem đến sự an tâm, và thoải mái khi tham gia lao động sản xuất góp phần năng cao năng suất và gìn giữ sức khoẻ lâu dài cho người sử dụng.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện hay còn gọi là ESD wrist trap được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ cơ thể công nhân vào các thiết bị điện tử trong các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn. Chúng tôi là một trong số những đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối dòng sản phẩm phòng sạch

Trên thị trường có khá nhiều loại vòng đeo tay tĩnh điện khác nhau như: loại sử dụng chất liệu PVC, chất liệu PU, với chiều dài 1,8m, 2,4 m, loại có dây, không dây,… Nhưng sản phẩm của Thiên Bằng thì không thua kém bất cứ một sản phẩm cùng loại nào. Nó đẹp từ mẫu mã, thiết kế, hoàn hảo về công dụng và hiệu quả. Đi kèm với sản phẩm này, không thể không nhắc đến Dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao, hình cầu,…

Đặc tính kĩ thuật

Trong các cơ sở sản xuất, ở tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính nhất là các bộ phận nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện( hay còn gọi là điện thế lưới ). Vì thế một số chuyên gia khuyên bạn nên dùng vòng tay tĩnh điện. Cách này rất hữu hiệu trong việc phòng chống hỏng thiết bị, từ đó tránh tổn thất cho cơ quan, doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần đeo chiếc vòng này vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay sửa chữa chúng, bạn có thể yên tâm về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện trên cơ thể bạn. Chất liệu vải đàn hồi của chiếc vòng luôn ôm vừa cổ tay và sẽ không làm bạn khó chịu một chút nào. Trên đây là những thông tin chi tiết của mẫu vòng đeo tay chống tĩnh điện của chúng tôi. Hãy lựa chọn baoholaodongthienbang.com cho bạn và những người xung quanh.

Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/vong-deo-tay-tinh-dien/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s