Bán dây tiếp đất chống tĩnh điện online

Baoholaodongthienbang.com là website bán dây tiếp đất chống tĩnh điện online của công ty Thiên Bằng – một trong những đơn vị bảo hộ uy tín hiện nay trên cả nước. Tại website chúng tôi, không chỉ có những trang thiết bị phòng sạch như dây tiếp đất, quần áo phòng sạch, mũ, găng tay,…mà còn có các trang thiết bị bảo hộ như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ, giày bảo hộ,…các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, trụ cứu hỏa, vòi cứu hỏa,…..

Dây nối đất là thiết bị thường được sử dụng trong công nghệ phòng sạch chống tĩnh điện hiện nay. Nó được sử dụng để dẫn nguồn điện từ cơ thể xuống thiết bị tán điện trong khi làm việc, tránh việc nguồn điện ảnh hưởng tới các vi mạch điện tử hoặc các thiết bị điện tử nhạy cảm khác trong khi làm việc.

Như chúng ta đã biết, mỗi cơ thể con người là hàng tỷ tế bào, mỗi tế bào lại là một chiếc pin sống. Chỉ có điều các pin này hết sức nhỏ, nên điện của chúng tạo ra vô cùng yếu. Tuy nhiên, trong công nghiệp bán dẫn, có nhiều thiết bị điện tử yêu cầu độ chính xác vô cùng cao, có thể chỉ cần nhiễm điện với cường độ rất nhỏ (chỉ như điện sinh học trong cơ thể người) là đã ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, đôi khi còn khiến nó bị hỏng, không hoạt động nữa. Bên cạnh đó, chi phí sản xuất sản phẩm loại này không hề rẻ chút nào, chỉ cần hỏng 1 vài cái là sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận của công ty. Do vậy, việc đảm bảo nghiêm ngặt trong khâu sản xuất cũng như lắp ráp các link kiện điện tử như thế này là điều bắt buộc trong khi làm việc.

Dây tiếp đất chống tĩnh điện ra đời nhằm giải quyết vấn đề nêu trên, mỗi chỗ làm việc của người công nhân sẽ sử dụng một thiết bị như vậy để tiếp nối dòng điện của cơ thể người xuống đất, tránh làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử khi làm việc, trong đó, loại dây tiếp đất hình sao được nhiều thường được nhiều người sử dụng hiện nay.

Bạn cũng biết đó, điện sinh học của cơ thể con người tự sản sinh và nó sẽ truyền qua thiết bị nào có thể dẫn được điện. Nhiều thiết bị điện tử yêu cầu không được tiếp xúc trong quá trình lắp ráp cũng như đóng gói kẻo khiến sản phẩm giảm chất lượng hoặc có thể báo hỏng nếu nghiêm trọng. Do đó, sử dụng dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao khi gắn vào tay trong quá trình làm việc sẽ khiến dòng điện đó đi xuống đất, khiến nó không thể ảnh hưởng tới các thiết bị.

Tùy vào quy mô và tiêu chuẩn tĩnh điện của từng doanh nghiệp mà việc lắp đặt thiết bị này sẽ khác nhau tùy vào từng vị trí cụ thể. Trước khi bắt đầu làm việc, người lao động cần sử dụng một thiết bị như vòng đeo tay chống tĩnh điện nối vào bộ xử lý rồi nối vào dây tiếp đất rồi mới bắt đầu công việc.

Trên thị trường có nhiều loại dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu chống tĩnh điện của doanh nghiệp như thế nào mà chọn loại dây tiếp đất sao cho phù hợp nhất. Mặt khác, doanh nghiệp nên chọn đơn vị thi công phòng sạch uy tín và thiết bị phòng sạch cũng phải chất lượng, giá cả lại hợp lý nữa.

Để chọn được đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch tốt là điều không phải đơn giản, Công ty Thiên Bằng là một trong những đơn vị uy tín cung cấp trang thiết bị phòng sạch hiện nay trên thị trường. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang thiết bị bảo hộ trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tại Thiên Bằng.

Nguồn: https://sites.google.com/site/baoholaodongtb/day-tiep-dat-chong-tinh-dien-tot-nhat

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s