Giấy lau phòng sạch rẻ nhất

Thiên Bằng là một trong những địa chỉ bán giấy lau phòng sạch rẻ nhất hiện nay. Giấy lau sử dụng trong phòng sạch hiện nay có rất ít địa chỉ cung cấp, Thiên Bằng là một trong số ít nhà phân phối chính thức của sản phẩm giấy lau phòng sạch trên thị trường, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại giấy sao cho phù hợp nhất.

Giấy lau phòng sạch – chống tĩnh điện, là sản phẩm thuộc nhóm thiết bị phòng sạch, cùng với các sản phẩm phòng sạch khác… luôn được chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước;  phân phối lẻ – buôn toàn quốc.

Mang nhiều đặc tính ưu việt

Mỗi tấm giấy lau phòng sạch Thiên Bằng là một miếng vải không dệt với thành phần 100% sợi tơ nhân tạo. Vì tơ nhân tạo hoàn toàn là xenlulo nên nó có tính chất thấm hấp thụ rất tốt. Các tấm có kích thước 9 “x 9″ (25 cm x 25 cm) để phù hợp với bàn tay, vừa vặn cho người dùng.

Khi cảm nhận bằng tay rất mềm mại và ít bị xơ, nên không gây ảnh hưởng đến các thiết bị được vệ sinh. Bốn cạnh được cắt bằng tia laze và xử lý kín hoàn toàn giúp chống xước, ít bụi

– Chịu nhiệt tốt nên có thể làm sạch trang thiết bị có nhiệt độ cao trong môi trường phòng sạch.

– Sử dụng được trên các thiết bị điện nhạy cảm trong môi trường phòng sạch.

– Hấp thụ rất tốt ; mềm và ít xơ.

– Thấm hút tốt, đặc biệt áp dụng tốt với IPA và chất lỏng hóa học khác.

Ứng dụng

Giấy lau phòng sạch chuyên dùng trong các khu công nghiệp điện tử, vi điện tử, bảng mạch điện,.v.v.. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp băng từ, sản xuất điện thoại … sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng giấy bám bụi tốt.

Dùng để vệ sinh trong các phòng sạch, trong phòng thí nghiệm; lau bề mặt kính quang học, chống tĩnh điện vật liệu bán dẫn, điện tử,… Sản phẩm rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà đem lại hiệu quả cao.

Thấm hút tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, không để lại bụi khi sử dụng, tuy chỉ dùng 1 lần nhưng giấy phòng sạch được rất nhiều khu công nghiệp sử dụng. Sản phẩm giấy lau phòng sạch của công ty Thiên Bằng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả canh tranh, và cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các khu công nghiệp, những sản phẩm tiêu chuẩn phòng sạch, chống tĩnh điện ưu việt về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn !

Nguồn bài viết: http://www.slideshare.net/baohoThienBang/giay-lau-phong-sach-chat-luong-gia-mem

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s