Khăn lau phòng sạch Thiên Bằng

Khăn lau phòng sạch Thiên Bằng là cái tên quen thuộc mà từ lâu nhiều khách hàng khi có nhu cầu về khăn lau sử dụng trong công nghiệp phòng sạch thường nhắc đến. Là thương hiệu uy tín trên thị trường, Thiên Bằng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị phòng sạch với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá lại vô cùng hợp lý cho các khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn dành được sự ưu ái tốt nhất.

Tiêu chuẩn phòng sạch có yêu cầu rất nghiêm ngặt với mật độ bụi trong không khí, tùy thuộc vào sản phẩm mà yêu cầu về mật độ bụi sẽ khác nhau tùy môi trường, kể cả các trang phục mặc trên người khi làm việc cũng vậy. Trong khi làm việc, có rất nhiều khâu cần đến giẻ lau, tuy nhiên, các loại giẻ lau bình thường hiện nay thì không sử dụng được trong môi trường phòng sạch bởi độ bụi của nó cao hơn định mức cho phép của môi trường phòng sạch. Do đó, khăn lau phòng sạch với tỉ lệ phát sinh bụi cực thấp, lại thấm hút rất tốt là sản phẩm tốt nhất được chọn lựa sử dụng trong môi trường phòng sạch.

Hầu hết các loại giẻ lau phòng sạch hiện nay đều có một vài ĐẶC ĐIỂM CHUNG sau đây, sản phẩm khăn lau không bụi tại Thiên Bằng cũng không ngoại lệ:

– Được làm bằng loại sợi nhỏ, mịn

– Thành phần: thường sẽ là 80% PET và 20% PA kết hợp với giẻ lau vải dệt kim

– Có độ co dãn rất lớn và độ mịn cao, khả năng thấm hút và làm sạch rất hiệu quả.

– 4 cạnh của sản phẩm đều được cắt bằng tia laze và xử lý kín hoàn toàn giúp chống xước lên bề mặt khi lau, giảm tối đa lượng bụi sinh ra.

Do đó, đặc tính chung của sản phẩm vải lau phòng sạch là:

– Độ thấm hút cao khi dùng

– Giẻ lau rất sạch, không có xơ trong quá trình sử dụng

– Độ mềm cao và không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho bề mặt.

– Áp dụng tốt với IPA và chất lỏng hóa học khác.

Chúng được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất, nhất là:

– Dược phẩm

– Bề mặt kính, quang học

– Vật liệu bán dẫn

– Điện tử

– Màn hình LCD

– Trong phòng thí nghiệm

Môi trường phòng sạch nào đều cần đến khăn lau phòng sạch trong quá trình làm việc, nhất là những khâu đóng gói và kiểm tra sản phẩm. Yêu cầu với chất lượng của từng loại khăn lau thì tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ có một yêu cầu riêng.

Bạn nên chọn đơn vị tốt để có sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, bảo hộ Thiên Bằng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần tìm một đơn vị cung cấp trang thiết bị phòng sạch tốt, giá rẻ trên thị trường hiện nay, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Liên hệ ngay với Thiên Bằng để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://www.slideshare.net/baohoThienBang/khan-lau-phong-sach-thien-bang-chat-luong-gia-re

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s