Nhà cung cấp áo gile phản quang cho CN nặng

Với các công nhân trong các hầm mỏ, xây dựng công trình trọng điểm giao thông, công nhân vệ sinh thì những chiếc áo gile này là không thể thiếu. Cấu tạo dây phản quang với độ dày 5 cm, 2 lớp vải dệt, phản sáng cực tốt, áo gile lưới phản quang giúp người lao động nhận biết được vị trí của nhau khi bằng mắt thường ánh sáng yếu không thể tới.

14591477551690_ao-phan-quang-7-mau

Áo gile lưới phản quang – phản sáng sắc nét trong môi trường đêm, tối, thiếu sáng.

Thị trường quần áo bảo hộ ngày càng trở nên sôi động, nhiều mẫu mã sản phẩm, ngày càng đáp ứng tốt như cầu người sử dụng. Là các mẫu vật dụng bảo hộ lao động, trang phục bên ngoài các bộ đồng phục cho công nhân khác phục vụ cho các ngành xây dựng, giao thông, môi trường… với nhiều sự tiện ích, tiện lợi áo gile phản quang là một trong những mẫu được người tiêu dùng đón nhận tích cực nhất.

Áo có khối lượng rất nhẹ, lớp lưới thoáng mát, thoải mái vận động, di chuyển linh hoạt.

Vào thời tiết đông, bạn có thể dễ dàng trang bị bên ngoài các bộ quần áo thông thường khác.

Vì là lớp lưới áo nên vệ sinh, giặt, bảo quản áo cực kì đơn giản, phơi mau khô nhanh chóng mà không làm giảm hiệu quả sử dụng. Mặt lưới phía sau lưng áo và phía trước là lớp vải kaki liên doanh hay pangrim neotex tạo màu sắc, in ấn logo slogan công ty mạnh mẽ.

Chất lượng mỗi bộ quần áo tại Thiên Bằng luôn được khách hàng khẳng định. Sự tin dùng bảo đảm tuyệt đối. Trực tiếp gia công tại xưởng may, mỗi chiếc áo phản quang tại Thiên Bằng có giá cực hấp dẫn, chỉ từ 35.000 d với một chiếc áo phản quang thông thường và 100.000 d với chiếc áo gile phản quang tốt, bền đẹp theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã quần áo gile phản quang với nhiều nguồn gốc, hãy là người dùng thông thái, phân biệt những sản phẩm an toàn với tối ưu sử dụng nhất.

Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/ao-gile-phan-quang-dep-chuyen-nghiep/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s