Thi thể các nạn nhân vụ cháy xưởng may về tới Hà Nội ngày 23.09

Theo thông tin từ đại sứ quán VN và cộng đồng người Việt tại Nga thì họ đã hoàn tất toàn bộ thủ tục, giấy tờ để chuyển 9 thi hài và 5 di hài của các công nhân may bị thiệt mạng trong vụ cháy xưởng may ở Nga về nước. Dự kiến, đến 23.09 sẽ về tới Hà Nội.

Thiên Bằng hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối vải PangRim Hàn Quốc trên địa bàn TP.Hà Nội. Chúng tôi có xưởng may quần áo bảo hộ lao động riêng, chúng tôi nhận may đồng phục bảo hộ, may quần áo bảo hộ đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Hotline: 0981 056 078. Mrs Hương

Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Nga thông báo như vậy cho các địa phương và gia đình các nạn nhân để phối hợp tổ chức lễ đón thi hài – di hài đưa về an táng tại quê nhà.

Chuyến bay chở các thi hài – di hài nói trên mang số hiệu VN194, thuộc Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), dự kiến rời thành phố Mátxcơva – Nga vào 20 giờ thứ bảy, ngày 22.9 và sẽ đến Hà Nội vào lúc 7 giờ 45 phút chủ nhật, ngày 23.9.

Đại sứ quán Việt Nam đã cử hai nhân viên về cùng chuyến bay để bàn giao thi hài – di hài, tiền hỗ trợ và các hồ sơ, giấy tờ liên quan cho thân nhân người bị nạn.

Các nạn nhân nói trên thiệt mạng trong vụ cháy xưởng may chiều 11.9 vừa qua tại thành phố Egorevsk thuộc ngoại ô Mátxcơva.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s