Không phải do chập điện gây cháy xưởng may thái bình

Theo thông tin từ báo Thanh Niên Online thì chiều ngày 01.03, đại tá Tuyết – Giám đốc C.A tỉnh Thái Bình cho biết, qua điều tra thì có thể kết luận nguyên nhân gây ra vụ cháy xưởng may công ty Bitexco kéo dài hơn 6 giờ thiêu rụi kho hàng không phải là do chập điện gây nên.

Theo đại tá Trần Xuân Tuyết, do vụ cháy quá lớn, ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ những đầu mối cơ bản nên sau 2 ngày điều tra hiện trường và các chứng cớ liên quan, các các bộ, chuyên viên của Viện Kỹ thuật hình sự, Bộ Công an về TP.Thái Bình điều tra vụ việc vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy đã được dọn dẹp sạch, ảnh chụp chiều 1.3Hiện trường vụ cháy đã được dọn dẹp sạch, ảnh chụp chiều 1.3

Tuy nhiên, theo Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, qua thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã có thể khẳng định: Có thể loại trừ nguyên nhân cháy do chập điện. Điều này trái ngược với nhận định ban đầu của Công an Thái Bình hôm 27.2 về việc sự cố cháy có thể do chập, nổ điện tại trạm điện nằm trong công ty Nam Long.

Đến nay, các đơn vị chức năng vẫn chưa thống kê được tổng thiệt hại vụ cháy vì Chủ tịch HĐQT của Công ty Nam Long còn đang ở nước ngoài và giữ toàn bộ hóa đơn, hồ sơ xuất nhập hàng của kho bị cháy của Nam Long.

Như Thanh Niên Online đã đưa tin, vụ cháy được phát hiện từ 20 giờ 45 ngày 26.2; đến 3 giờ ngày 27.2, đám cháy mới được khống chế.

Cũng trong chiều 1.3, có mặt tại TP.Thái Bình, chúng tôi nhận thấy khu vực xảy ra cháy đã được dọn dẹp sạch sẽ. Tàn tích còn lại chỉ là những thân cây bị sức nóng làm héo rũ, tường của nhà dân bên cạnh bị ám khói đen.

Theo người dân sống tại đây cho biết, hiện nay, Công ty Bitexco Nam Long vẫn cho công nhân nghỉ việc, dừng mọi hoạt động của công ty để đợi lãnh đạo ở nước ngoài về cũng như phục vụ điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Giới thiêu: Thiên Bằng hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối vải PangRim Hàn Quốc trên địa bàn TP.Hà Nội. Chúng tôi có xưởng may quần áo bảo hộ lao động riêng, chúng tôi nhận may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu, may quần áo bảo hộ đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Hotline: 0981 056 078. Mrs Hương

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s