Chính thức nhận di hài các nạn nhân vụ cháy tại Nga

Vào sáng ngày 23.09, đại diện của đại sứ quán VN tại Liên Bang Nga và đại diện của cục lãnh sự Bộ ngoại giao đã tiến hành bàn giao 14 di hài và thi hài của công dân VN thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 11.09.2012 tại Nga cho đại diện của các gia đình nạn nhân tại sân bay Nội Bài.

Giới thiêu: Thiên Bằng hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối vải PangRim Hàn Quốc trên địa bàn TP.Hà Nội. Chúng tôi có xưởng may quần áo công nhân riêng, chúng tôi nhận may đồng phục bảo hộ hà nội, may đồ bảo hộ tại hà nội đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Hotline: 0981 056 078. Mrs Hương

Trước đó, ngày 21/9, Đại sứ quán Việt Nam, Ban công tác cộng đồng, Hội người Việt, Hội doanh nghiệp, Hội dệt may Việt Nam tại Nga đã tổ chức lễ truy điệu và cầu siêu cho 14 nạn nhân trước khi đưa thi hài và di hài của họ về nước trên chuyến bay của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines ) vào tối 22/9.

Tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Xuân Sơn đã phát biểu chia sẻ sự mất mát vừa qua đối với thân nhân và gia đình các nạn nhân; cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của các tổ chức, đoàn thể, các cá nhân người Việt Nam tại Nga và các cơ quan hữu trách của chính quyền sở tại dành cho gia đình những người đã mất.

Theo Đại sứ, trong suốt quá trình giải quyết vụ việc, các cơ quan chức năng Liên bang Nga đã tích cực triển khai nhiều biện pháp thiết thực giúp đỡ, cứu chữa… đối với công dân Việt Nam bị nạn và khẳng định sẽ điều tra kỹ lưỡng nguyên nhân gây ra thảm kịch này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s