Tại Gia Lâm, cháy tại một quán cà phê 3 tầng

Một quán cà phê 3 tầng ở Gia Lam bất ngờ bùng cháy khiến cho toàn bộ đồ đạc trên tầng 3 bị thiêu rụi hoàn toàn. Ngọn lủa bùng phát quá nhanh và mạnh khiến cho lửa bao trùm khắp tầng 3 của ngôi nhà chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại một quán cafe cạnh khu vực Cầu Đuống (Gia Lâm – Hà Nội) khiến toàn bô đồ đạc trên tầng 3 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào khoảng 18 giờ chiều nay (3/8), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán cafe Nhớ (thuộc khu vực ngã 5 Cầu Đuống – Gia Lâm – Hà Nội). Ngọn lửa bùng phát rất nhanh và mạnh khiến lửa bao trùm khắp ngôi nhà chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Thời điểm ngọn lửa bùng phát mạnh tại quán cafe (nguồn otofun).

Theo một số người dân cho biết: “Vào thời gian trên, bỗng nhiên thấy khói và lửa bốc lên từ tầng 3 quán cafe do bà Lan làm chủ quán. Ngay sau khi phát hiện chúng tôi đã hô hoán mọi người chạy xuống, đồng thời tìm cách chữa cháy tuy nhiên do ngọn lửa bùng phát khá mạnh nên rất nhiều đồ đạc bị thiêu rụi”.

Một số người dân đã nhanh chóng gọi điện báo cho lực lượng PCCC địa phương đến dập lửa, không lâu sau đó, lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Theo ghi nhận tại hiện trường cho thấy, toàn bộ đồ đạc bên trong quán cafe bị thiêu rụi hoàn toàn. Về nguyên nhân, lực lượng chức năng ban đầu xác định do chập điện.

Đề xuất: nên thực hiện tốt các công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở như trang bị bình cứu hỏa, bình chữa cháy, không để các vật dụng dễ cháy gần nơi có nguồn điện,…..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s