Cháy xe chở rác, 3 người kịp thời thoát thân

Theo tin tức cập nhật từ trang báo điện tử Dân Trí thì vào khoảng 17h chiều ngày 20 tháng 8, một chiếc xe chở rác của một công ty thu gom rác thải tại địa phận của huyện Kỳ Anh thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Một số người đã dùng bình chữa cháy hỗ trợ dập lửa. Vào khoảng 10 phút sau thì ngọn lửa cơ bản đã được khống chế hoàn toàn.

Khoảng 17h ngày 20/8, chiếc xe chở rác của một công ty thu gom rác thải tại địa bàn huyện Kỳ Anh đang đi lấy rác trên tuyến quốc lộ 12 ở khu vực cảng Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Thời điểm đó trên xe thu gom rác có 3 người (một tài xế nam và hai phụ nữ). Ngay khi xảy ra sự cố, cả ba người đã nhảy khỏi cabin thoát thân.

Chiếc xe bốc cháy dữ dội ngay gần cabin, nơi có 3 người đang ngồi.

Do đây là khu vực giao nhau giữa đường xuống Khu kinh tế Vũng Áng với quốc lộ 1A nên rất nhiều xe và người qua lại. Thấy xe rác cháy, một số người đi xe con đã dùng bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa. Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Theo một số người dân, rất có thể trong quá trình chở rác, có một số giấy vụn được đổ gần ống xả của xe nên phát sinh lửa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s