Kỷ lục an toàn lao động trong xây dựng tại Nhật Bản

   Nhật Bản là một đất nước văn minh và có một nền văn hóa lâu đời trên thế giới. Tính kỉ cương cũng như chấp hành của người Nhật có thể nói là hàng đầu thế giới. Không chỉ là nhận thức làm việc vì tập thể mà họ còn làm việc cho chính bản thân họ. Mang đặc tính văn hóa của mình đi ra quốc tế, bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy họ áp dụng công viêc của mình cho đối tác hay các nước bạn như thế nào !

Một Công ty phụ của Tổng Công ty Xây dựng Nishimatsu của Nhật Bản đã thành công trong việc thực hiện 5 triệu giờ làm việc mà không gây ra bất cứ tai nạn nào tại công trường xây dựng một nhà máy ở Thái Lan. Tại đây, Công ty này đã áp dụng hệ thống quản lý an toàn của Nhật Bản bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, toàn bộ cán bộ và công nhân viên thực hiện triệt để các biện pháp an toàn và kết quả như ở trên. Đây là trường hợp đầu tiên liên tục hơn 5 triệu giờ đồng hồ chưa xảy ra tai nạn nào ở nước ngoài.

2

Con số được người lao động tại công ty tại Thái Lan dựng lên đã làm nên thương hiệu của người Nhật.

Dự án nằm ở phía đông Thái Lan xây dựng một nhà máy sản xuất ôtô Honda trên diện tích 130.000m2 không gian sàn. Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 10/2013 và ghi nhận kỷ lục an toàn vào ngày 18/3/2015. Mỗi ngày trung bình có 1.000 lao động làm việc tại đây. Hiện Cty này luôn nỗ lực triển khai các biện pháp an toàn trong các cuộc họp hàng ngày vào buổi sáng, tuần tra an toàn và làm sạch khu vực lao động. (13/4/2015).
Các sản phẩm liên quan: Quần áo bảo hộ công nhân, dây an toàn hay giày da bảo hộ lao động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s