Bảo hộ lao động trong nhà máy sơn công nghiệp Dulux

Phát triển bền vững phải đi đôi với thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn. Các kỹ sư và công nhân công ty đều được trang bị những thiết bị an toàn hiệu quả nhất khi làm việc như quần áo bảo hộ phản quang, mũ bảo hộ lao động cao cấp.

Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, tăng cường mối quan hệ chặt chẽ và giữa công ty sơn AkzoNobel và Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, trong năm 2014 bộ phận chăm sóc thầu thợ đã triển khai hàng các chuyến tham quan nhà máy sản xuất sơn lớn & hiện đại nhất Đông Nam Á.

2

Công nghệ hiện đại:
Đến tham quan Nhà máy sơn AkznoNoble tại Lô E-1-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các nhà đã được chứng kiến các hoạt đông sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đến điểm bán.

3

Phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng:
Cùng với việc tham quan dây chuyền sản xuất, các nhà thầu còn được tiếp đón bởi các bộ phân nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nơi tạo ra các sản phẩm mới của công ty và có thể giao lưu trực tiếp với các thành viên của phòng thí nghiệm.

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận giám định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm đinh chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, nhà thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hổi, chăm sóc khách hàng của công ty.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s